น้องพอร์ช

7เดือนล่ะคับ ผช. น้องหนัก1300กรัม แล้วค่ะคุณหมอบอกผมหน้าเหมือนพ่อมาก แม่ๆๆบ้านไหนคลอดเดือน สค น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ มาดูกันหน่อยค่ะ

น้องพอร์ช

7เดือนเหมือนกันคะ ซาวแค่ครั้งเดียว หมอไม่บอกน้ำหนักลูกบอกแต่เพศคะ ซาวอีดทีก่อนคลอด2อาทิตย์คะ รพ.รัฐ

31 สค ค่ะ ผู้ชาย ตอนนี้ 25 สัปดาห์หนัก 800 กรัมครับ จากคลอดกันยา มาเป็นปลายสิงหา เพราะน้องตัวใหญ่

กำหนดคลอด 30 สิงหาฯ ค่ะ😊 ผช ครับ ตอนนี้ยังไม่รู้นำหนักลูกที ภาพตอนซาวน์ 26 สัปดาห์

ประมาณ 1300 กก. เหมือนกันค่ะ 31w2d ค่ะ หมอบอกโครงหน้าเหมือนแม่ค่ะ กำหนดคลอด 9 ส.ค. ค่ะ

7เดือนเเล้วจ้ัะ กำหนด20สิงหาจ้ะ ยังไม่ด้ซาวจ้ะเลยไม่รู้ว่ากี่โลจ้ะ

29w 0dน้ำหนัก 1,180 กรัม กำหนดคลอด 21 สิงหา. ผู้หญิงค่ะแม่(ภาพตอน24w0dนะคะ)

น้ำหนักลูกนี่หมอเป็นคนบอกหรอคะหรือว่ายังไงเราไม่รู้เลยค่ะ

31+กำหนดคลอด 9สิงหา...หมอบอกตอนนี้หนัก1900แล้วค่ะ..แก้มเริ่มยุ้ย

30วีค1300อยู่เลยจ้ารุ้สึกน้ำหนักน้อยเเต่จะพยายามกินเยอะๆงั้บ

8 สิงหา ยังไม่รู้น้ำหนักเลยค่ะ หมอไม่ซาวดูน้ำหนักลูกให้😞😞