แม่แบบนี้ท้องเล็กไปมั้ย

7เดือน น้ำหนักขึ้นมา8โลค่ะ

แม่แบบนี้ท้องเล็กไปมั้ย

แม่ต้องถามหมอนะคะเวลาไปตรวจ ว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

5y trước

ก็ถามแล้วค่ะ แต่เขาไม่ได้ซาวด์วัดน้ำหนักลูก เลยอยากรู้ค่ะ

อย่ากังกลน้ำหนักตัวเองเลยค่ะ ต้องดูน้ำหนักลูกในท้องว่าตามเกณฑ์ไหม แม่บ้านนี้น้ำหนักลงแม่หมดค่ะ ลูกหนักนิดเดียวเอง

ใหญ่กว่าบ้านนี้จ้าบ้านนี้9เดือน แต่น้องน้ำหนักดีอยู่ เพราะพบหมอทุกอาทิตย์เลยขึ้นมา11.6โล

นี่ท้องเขาเดือนที่8. นํ้านักขึ้นมา14โล กลัวท้องแตกลาย แม่ๆมีคำแนะนำมั้ยค่ะ

ย้านนี้8เดือนกว่าแล้ว ยังใม่ใหญ่เท่านี้เลยค้า น้ำหนักแม่ขึ้นมา4โลเอง

เหมือนกันเลยคะท้อง7เดือนกว่า น้ำหนักขึ้นมา7-8โล แม่เป็นคนตัวเล็กคะ

บ้านนี้7เดือน ขึ้นมา3โล 8เดือน ขึ้นมา5โล 9เดือน ลด2โล จาก80กิโล ตอนนี้83.8

7 เดือนเหมือนกันค่ะ ขึ้นมา9โล แต่หมอบอกลูกตัวเล็กไปนิดนึง😂

บ้านนี้7เดือน ขึ้นไม่ถึง5กก.จร่า แต่น้องน้ำหนักเยอัะคะ

31+3 บ้านนี้ลง 2 กก.โลค่ะ จาก 69 เหลือ 67 แต่น้องตามเกณฑ์ค่ะ