พูดคุย

6เดือนแล้วยังไม่ทราบเพศลูกเลยค่ะแม่ๆ ไปซาวแล้ว​ หมอบอกเดือนหน้ามาดูใหม่​ ลูกหนีบขาไว้ไม่ให้ดูเลย พอหมอทักว่าโฮวหนีบไว้ไม่เห็นเลยว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย​ พอหมดพูดเสร็จ​ ถีบท้องแม่เฉย​ หนีบไว้ขนาดนี้ผู้หญิงรึป่าวค่ะ555

1 Trả lời

บ้านนี้ครั้งแรกหนีบไว้ ครั้งที่2 เอาเท้าบัง หมอบอกอาจได้ผู้ชาย แต่ไม่ชัวร์ อาจเป็นเงาเท้า ครั้งที่ 3 อื้อหื้อ ผู้หญิงค่าาาาา ลุ้นช่วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะคุณ​แม่ลุ้นๆ555