สอบถามหน่อยคะแม่ๆ

6เดือนแล้วท้องเล็กไปรึป่าวคะ

สอบถามหน่อยคะแม่ๆ

เรา6 เดือนก็ไม่ใหญ่มาก เเต่เริ่มอึดอัดเเล้ว อยากเเตกเเล้วเเม่ๆ5555 น้องน้ำหนักดีมากด้วย

6เดือนเหมือนกันจ้า ส่วนตัวเราว่าพอดีนะ ใหญ่มากก๊ไม่ได้แปลว่าลูกจะแข๊งแรงจ้า

ของเค้า7เดือนมีคนบอกว่าท้องเล็ก... แต่อยู่ที่น้ำหนักลูกน้อยของเรามากกว่าจ้า...

เท่ากันเลยค่ะ แต่นน.ลูกดีมากค่ะ เลยม่กังวล 😁

ไม่เล็กคะเพราะเป็นเหมือนกันท้องสองด้วย

31+5 แล้ว ท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ

6เดือนเหมือนกันค่ะท้องนิดเดียว

นี้ก้อรู้สึกท้องเล็กไปค่ะ

เท่าบ้านนี้ตอน8เดือนเลย

6เดือนเหมือนกันคะแม่