ขอโชว์พุงหน่อยค่าา

6เดือนแล้วท้องยังเล็กอยู่เลย ไปไหนใครๆก็ทักว่าทำไมท้องเล็กจัง ลูกจะโตหรือปล่าว #แม่แอบเฟลค่ะ😢 #มีแม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้างคะโชว์หน่อยค่ะ👶🏻🥰

ขอโชว์พุงหน่อยค่าา

น้องหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่าแม่ สรีระแต่ละคนไม่เหมือนกันน้อ✌️

4y trước

🥰🥰

ไม่ต้องกังวลถ้าน้ำหนักน้องถึงเกณฑ์น้า✌️🤰💓

4y trước

🥰🥰