6เดือนแล้ว

6เดือนแล้ว คิดว่าท้องเล็กไปไหมคะคนชอบทักท้องเล็กจังเเอบนอยๆ ก่อนท้องเป็นคนตัวเล็ก ส่วนสูง155 หนัก 42 เองคะ😂 #ทีมกรกฎา64

6เดือนแล้ว

บ้านนี้ก้อ6เดือนจ้า มีคนขอบทักเหมือนกันว่าท้องเล็ก

เหมือนกันเลยคะโดนทักบ่อย จนกังวลคิเมากไปเลยค่ะ

น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลแล้วค่ะ นี่6เดือนเหมือนกัน

3y trước

5โลค่ะ

ต้องซาวดูน้ำหนักน้องค่ะ ว่าตามเกณฑ์ไหม

ใหญ่กว่าเรา6เดือนอีกค่ะ

6เดือน สูง153ค่ะท้องแรก

ท้องขนาดพอๆกันเลยคะ

ตอน6เดือน ทัองที่3ค่ะ

5เดือนค่ะ 23ก.ค ค่ะ

22 กรกฎาคม ค่ะ