ลูกไม่ค่อยดิ้น

6เดือนแร้ว ทำไมรุ้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นเรยคะ อันตรายมั้ยคะ

หนังหน้าท้องคุณแม่ถ้าจะหนาค่ะ น้องจะเริ่มดิ้นดีตอนเดือนที่ 7 ค่ะ คุณแม่กังวลลองไปซาวดูค่ะ

บ้านนี้5เดือนกว่าดิ้นบ่อยมากค่ะ แต่นี้ท้องที่ 3นะค่ะ แม่ลองปรึกษาหมอดูนะค่ะ

แม่อ้วนรึป่าวค่ะ หน้าท้องหนาบางทีก็ไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

5y trước

ค่ะของเรารู้สึกชัดมากตอน25วีคค่ะ ตอนนี้27วีคถีบเก่งมาก แต่อัลตร้าซาวถาพไม่ค่อยชัดท้องหนามาก

เด็กยังตัวเล็กแม่จะยังไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28 w (7 เดือน)ค่ะ

ลองถามหมอนะคะ