6เดือน

6เดือนเเล้ว ท้องเล้กใปใหมค่ะ นัดคลอด20มิถุนาจ้าา?กลัวน้ำหนักลูกใม่ถึง กลัวตัวเล้ก?

6เดือน

ซาวเลยค่ะว่าน้องโตมั้ย นี่ก็ท้องใหญ่แล้วแต่ไม่สามารถรู้ได้ว่าลงลูกหรือลงพุงแม่

เช็กในแอปเลยค่ะมีบอกว่าอายุครรภ์เท่านี้น้ำหนักควรเท่าไรค่ะ