ท้อง

6เดือนเเร้วทำไมคุนเเม่ยังหุ่นเเป้ะยุเหมือนเดิมคนอื่นอ้วนขึ้นเเบบนี้ปกติไหมคะ

อ้วนขึ้นก็ไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวใหญ่นะคะ โฟกัสที่ นน. ลูกเป็นหลักค่ะ อย่าไปซีเรียสว่า นน. เราต้องขึ้น หรืออ้วนขึ้นเลย

* ปกติค่ะ ดีแล้วค่ะ ดูน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์นะคะ