อยู่ๆก็มีน้ำคร่ำไหลตอน6เดือน

6เดือนเอง ทำไมมีน้ำคร่ำไหลออกมาแล้วและเด็กก็กลับหัวแล้วค่ะมีสิทธคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ มีเเต่คนบอกระวังคลอดก่อนกำหนดกลัวมากเลยค่ะ

ถ้ามีน้ำคร่ำไหลออกมาก็ไปหาหมอเถอะค่ะ มันอันตราย

ต้องไปหาหมอคะ