27สัปดาห์

6เดือนเต็มใช่ไหมค่ะคุนแม่

27สัปดาห์

ท่องสูตรคูณ แม่ 4 ค่ะ 4*6 = 24 6เดือน 3สัปดาห์ อีก 1 สัปดาห์ 7 เดือนเต็ม

6เดือน3สัปดาห์ค่ะแม่ จะเข้า7เดือนแล้วนะคะนั่น

บ้านนี้วันนี้ 28w เต็มพอดี 7 เดือนพอดีจ้า

6 เดือนเต็มตั้งแต่ 24 week แล้วค่ะแม่

อีก 1 สัปดาห์ครบ 7 เดือนค่ะแม่

6เต็มตั้งแต่24วีคละคะ

นับตามนี้ค่ะ

อีก1สัปดา7เดือนค่ะ

6เดือน 3 สัปดาห์ค่ะ

ง่ายๆค่ะ เอา 4 หาร