6เดือนลูกน้อยถีบยันน่ากลัว

6เดือนอยู่เลยคะ แต่ลูกในท้องดิ้นๆถีบๆเก่งมากจนน่ากลัว ไม่รู้เค้าทำอะไรในท้อง ทำไมดิ้นแรง ดิ้นถี่ ดิ้นบ่อยจังเลยคะ บางครั้งก็ดิ้นรู้สึกเหมือนไกล้ปากมดลูก แบบเหมือนแบบลูกอยู่ปากมดลูกทำนองนั้นคะ ดิ้นเหมือนลูกจะอยากออกมาซะตอนนั้นเลย

1 Trả lời

เราก็เป็นค่ะเราท้องได้5เดือนลูกเริ่มดิ้นตั้งแต่4เดือน ดิ้นทีมีสดุ้ง