6เดือนท้องเล็กไปไหมค่ะ แม่ๆว่าผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบ

6เดือนท้องเล็กไปไหมค่ะ แม่ๆว่าผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

6เดือนท้องเล็กไปไหมค่ะ แม่ๆว่าผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบ

ก็ไม่เล็กนะค่ะขอน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ