6เดือนแร้วค่ะ

6เดือนทานอะไรได้บ้าง ผลไม้ทานได้ไหม

6เดือนแร้วค่ะ

อาหารจำพวกพวกแครอท บลอคโคลี่ ฟักทอง ส่วนผลไม้ก็จำพวกส้ม แอปเปิ้ล กีวี่ กล้วยค่ะแม่

คุณแม่สามารถดูในสมุดที่ชมพูได้จะมีบอกไว้ค่ะ

บ้านนี้ให้กินส้มเขียวหวานกับกล้วยค่ะ

มะละกอ,แอปเปิ้ล,กล้วย,อะโวคาโด,

กล้วย อะโวคาโด้ มะม่วง ค่ะ

ส้มเขียวหวาน กล้วยค่ะ

ดูจากตรงนี้ได้เลยค่ะ

กล้วย ส้ม ก้อได้ค่ะ

ทานได้ค่ะ ....