กำหนดคลอดมกราจ้า

6เดือนครึ่งจ้า ท้องที่2 แม่ๆคิดว่าท้องแบบนี้จะหญิงรึชายคะ ตอนอัลต้าซาวด์ไม่เห็น น้องหุบขา 😂#ขอคำแนะนำค่ะ

กำหนดคลอดมกราจ้า

จริงค่ะ เราท้องแหลม ท้องต่ำมากมีแต่คนทักว่าได้ชายสุดท้ายเป็นลูกสาวค่ะ

4y trước

แต่ใจอยากได้ลูกสาวอีกคนค่ะ รอลุ้

ตอนเราซาวลูกคนที่2หมอก็บอกว่าน้องหุบขาเหมือนกัน ออกมาเป็นผู้หญิงค่ะ

4y trước

ลุ้นให้ได้หญิงอีกคนค่ะ แต่ถ้าได้ชายก็ไม่เปนไร ลูกเหมือนกัน🥰

ไม่ชายก็กญิงแหละค่ะ​ ลักษณะท้องมันบอกเพศไม่ได้นะจ๊ะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ขอเดาว่าหญิงนะ ลักษณะท้องคล้ายแม่บ้านนี้เลย😀

4y trước

หญิงก็ดีเลยค่ะ สามีอยา

ผู้หญิง​ค่ะท้องสองเป้นแบบนี้เลย

4y trước

อยากได้หญิงอีกคน ชอบเด็กผู้หญิง😍

ท้องแรกแบบนี้เลยค่ะ ผู้หญิง

4y trước

ท้องแรกกลมๆแบบนี้ได้หญิงค่ะ แต่ท้องนี้รอลุ้นอยู่🥰

* เดาว่าหญิงค่า

ลูกสาวสวย🥰

ผู้หญิงค่ะ

หญิงค่ะ