6เดือนละจ้า

6เดือนกว่าเเร้วท้องไม่ค่อยไหญ่มีเเต่คนทักว่าท้องหุ้มเอาเเต่เด็ก555?มีเเม่ๆบ้านไหนท้อง6เดือนประมานนี้ไหคะ

6เดือนละจ้า

เหมือนกันจ้า คนที่บ้านเราบอกว่าเขาเรียกว่าท้องหมาท้องเเมว เราไม่รู้ว่ามันคืออะไร เเต่เขาบอกท้องเเรกหรือท้องสาวจะเป็นเเบบนี้คะท้องไม่ค่อยออก😊

เหมือนกันคร้าแม่ตอนท้องยุนะเล็กมากตอนได้8เดือนคนเขานึกว่าได้5เดือนแต่พออกมาก้อได้3150กก.ยุ

27+5weekขึ้นมา6โลเองคะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กแต่แม่เป็นคนอ้วนนะคะ

27วีค3วัน ดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะกลางคืน แต่ก้มีคนทักว่าท้องเล็ก กำหนดออก27มิ.ย ท้องแรกค่ะ

5y trước

ลูกสาวจ้า

ไม่ใหญ่เหมือนกันค่ะใกล้จะคลอดแล้วอีก 10 กว่าวันถึงกำหนดคลอดน้ำหนักยาง 51 อยู่เลย

เรา7จะ8เดือนล่ะ ท้องก็ไม่ค่อยออกมากนะ. เราก็เฉยๆ.เพราะหมอบอกดิ้นดีปกติทุกอย่าง

บ้านนี้​ 6​เดือน​จะ​7แล้ว​ แต่ท้องเล็กมาก​ จนคนทักว่าไหนท้อง​อยู่ไหน​

บ้านนี้7เดือน3วันแล้วท้องยังไม่ไหญ่เลย น้ำหนักก็55-56เองค่ะ

8เดือนจ้าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักว่าออกมาจะกี่โล

หนูก็หกเดือนกว่าท้องก็ไม่ค่อยใหญ่น้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลย