กังวลมากค่ะ

6เดือน.แม่ๆบ้านไหนเปนแบบนี้บ้างมั้ยคะนอนดึกทุกวันเรยบางวัน5ทุ่มบางวันตี2สลับกันแบบนี้ทุกวันจะมีผลกระทบกับเด็กมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ประสบการณ์ส่วนตัวบ้านนี้นอนดึก นอนน้อย น้ำคร่ำน้อยค่ะ

2y trước

แร้วถ้าเรานอนตอนกลางวันชดเชยล่ะคะจะช่วยได้บ้างมั้ยคะ