ลูก

6เดือน น้ำหนัก ลูกในท้อง 910.67. เยอะไปหรือน้อยไปค้ะ แม่ๆลูกน้ำหนักกันเท่าไห่รแล้วค้ะ

ตามภาพค่ะ แต่อาจจะแค่ประมาณเท่านั้น ยังไงแม่ฟังหมอที่ดูแลแม่นะคะ เพราะสภาพร่างกายแต่ละคนก็ตะแตกต่างกันไป

เยอะอยู่นะคะ ระวังเรื่องเบาหวานระหว่างการตั้งครรภ์ด้วย