คุณแม่ท้อง

6เดือน10วันแล้วท้องเล็กไปไหมค่ะแม่ๆ😃😃😃ท้องแรกค่ะ

คุณแม่ท้อง
1 Trả lời

ตอน 5 เดือนที่โพสต์ถาม ตอบไปแล้วค่ะ ว่าดูที่น้ำหนักลูก จะถามทุกเดือนเลยใช่ไหมคะ ? 😅 คำถามมันทั่วไปมาก เห็นอยู่ทุกวัน คนตอบกันทุกวัน ละนี่พึ่งตอบไปเดือนที่แล้ว จะตั้งโพสต์ถามทุกเดือนมันก็สิทธิ์ของคุณนั่นแหละค่ะ ! เข้าใจว่าท้องแรก ใครก็กังวลเป็นธรรมดา แต่เคยให้ข้อมูลไปแล้วว่ามัน ** ไม่ได้ดูที่ขนาดท้อง ให้ดูน้ำหนักลูก ที่ตอบก็เพราะจะได้ไม่ต้องมากังวลไงคะ 7เดือนแล้วท้องเล็กไปไหม? 8 เดือนแล้วท้องเล็กไปไหม? ชอบดราม่า น่าเบื่อ

4y trước

ควรตั้งสติและใช้เหตุผลหน่อยค่ะ ไม่ใช่ใช้แต่อารมณ์