ปวดท้องน้อย

6สัปดาห์4วันปวดท้องน้อยข้างขวาปวดแบบจี๊ดๆจะเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เรา 6w4d เมื่อวานหน่วงๆท้องข้างซ้าย จากที่เราหาข้อมูลมา เพราะว่ามดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

1y trước

ลองไปเพื่อความสบายใจก็ได้ค่ะ แต่ 100% เลยค่ะมดลูกขยายตัว เราทำอิ๊กซี่ค่ะ คุณหมอจะบอกแต่แรกอยู่แล้วว่าจะมีอาการแบบนี้ ถ้าแค่จี๊ดๆหน่วงๆไม่ได้น่าห่วงหรืออันตรายอะไร แต่ถ้าปวดแบบมดลูกบีบตัวมากๆแบบนี้อันตรายค่ะ