ไปฝากครรภ์

6สัปดาห์3วัน วันนี้พึ่งไปฝากครรภ์ ได้เห็นเจ้าตัวจิ๋วแล้วค่ะ แม่บ้านอื่นซาวแล้วเอารูปมาอวดกันบ้างนะคะ

ไปฝากครรภ์

ลูกขนาดใกล้เราเลยค่ะ แต่เรา 7w เต็ม หมอบอกตัวเล็กไปนิด แม่ได้ยินเสียงใจลูกยังคะ

1t trước

ยังไม่ค่อยได้ยินเสียงเท่าไหร่เลยค่ะ อายุครรภ์ยังน้อย

7สัปดาห์ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลย แอบกังวลกลัวซาว์แล้วไม่ได้ยินเสียงหัวใจลุก

ภาพนี้ตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรก 7 สัปดาห์ ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วคะ🥰

หมอนัดซาวพรุ่งนี้ 6สัปดาห์ค่ะ อยากมีโมเม้นเเบบนี้บ้างจังเลยค่ะ

1t trước

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้เห็นเจ้าตัวน้อยไวๆนะคะ

แบบนี้คือตัวน้องใช่ไหมคะ หมอบอกยังไม่เห็นตัวน้องเลย

1t trước

อายุครรภ์ยังอ่อน บ้างครั้งก็ไม่เห็นก่อนนะคะ

6 สัปดาห์ เท่ากันเลยค่ะ แต่ยังไม่เห็นตัวน้องเยย 😂

ไปฝากครั้งแรกหมอซาวเจอตัวอ่อน9สัปดาห์​แล้ว​จร้า​

1t trước

เห็นน้องชัดมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่

ขอสอบถามหน่อยนะคะ6w3d แม่ท้องออกประมาณไหนค่ะ

1t trước

หน้าท้องยังไม่ออกนะคะ

พึ่ง6วีควันนี้ ยังไม่ได้ไปซาวเลยคะ

6 วีค ฟังเสียงหัวใจน้องได้ยังคะเเม่

1t trước

ได้ยินเสียงแบบอ่อนๆนะคะ หมดว่าอายุครรภ์ยังน้อย