6วีค ยังไม่เจอตัวน้องมีใครเป็นเเบบเราบ้างคะ

6วีค ยังไม่เจอตัวน้องมีใครเป็นเเบบเราบ้างคะ ท้องเเรกค่ะ ตรงขีดๆในถุงตั้งครรภ์คืออะไรคะ ใช่น้องไหม

6วีค ยังไม่เจอตัวน้องมีใครเป็นเเบบเราบ้างคะ

6วีคค่ะวันนี้ไปตรวจ​น่าท้องเจอเเบบในภาพคะ​ เลยขอตรวจในช่องคลอดเจอเเค่ถุงไข่เเดงเเละวงเเหวนวุ้นขาวๆคะ

6วีค ตอนเค้าซาวหน้าท้องเจอแค่ถุงแบบนี้เบยจ้า พอซาวช่องคลอด ก็จะเจอถุงไข่แดงกับตัวน้องจิ๊ดๆนึง ค่ะ

ซาวผ่านช่องคลอดตอน 5w5d เจอแล้วค่ะ จะเห็นชัดกว่าซาวผ่านหน้าท้องค่ะ

6w 6d ทางช่องคลอด ยังไม่เจอน้อง ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเหมือนกันค่ะ

ใช่จ้า ปกติจะเห็นชัดช่วง8วีคแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

2y trước

บ้านนี้มีตอน9วีคให้ดูค่ะประมาณนี้เลย

ของเรา7ยังไม่เจอเหมือนกันเลยคะ

ซาวน์หน้าท้อง หรือ ช่องคลอดคะ

2y trước

หน้าท้องค่ะ

ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ