พรุ่งนี้หมอนัด นอนโรงบาลค่ะเพราะเลยกำหนดคลอด

6วันแม่บ้านนี้ตื่นเต้นสุดๆค่ะ เตรียมของเรียบร้อยแล้วจ้า

พรุ่งนี้หมอนัด  นอนโรงบาลค่ะเพราะเลยกำหนดคลอด

เหมือนกันเลยค่ะแม่ หมอนัดพรุ่งนี่เหมือนกันเลย ลุ้นมากๆว่าจะได้ผ่าหรือออกเอง😂✌🏻❤️

4y trước

แม่กี่สัปดาห์แล้วค่ะ บ้านนี้40+6สัปดาห์จ้า

มีอาการอะไรบ้างไหมคะ