ทีมมิถุนายน โชว์ท้องหน่อยค่ะ

6มิถุนายน อาการเจ็บเตือนเริ่มมาบ่อย เกือบทุกวันแล้ว สงสัยจะได้ย้ายทีมแน่ๆเลย แม่ท่านไหนมีอาการจะได้ย้ายทีมบ้างค่ะ

ทีมมิถุนายน โชว์ท้องหน่อยค่ะ

บ้านนี้6 มิ.ย.ได้ย้ายไปเดือน พ.ค ต้องผ่าคลอดคะน้องไม่กลับหัวผ่าได้ตั้งแต่24พ.คเป็นต้นไปคะ

1y trước

สู้ๆนะค่ะแม่ แข็งแรงปลอดภัยนะคะ ❤️

บ้านนี้กำหนดเดิม 9 มิ.ย. ย้ายทีมเรียบร้อยค่ะ คุณหมอนัดผ่า 29 นี้แล้วค่ะ ผ่าคลอด+ทำหมัน

1y trước

น้ำหนักน้องเท่ากันเลยค่ะ

บ้านนี่7มิถุนาจ้าท้องปั่นแต่ละทีเจ็บจิมิมากเลยจ้าร้าวไปยันตูดส่งสัยจะได้ย้ายแน่ๆ

1y trước

สู้ๆค่ะแม่✌️ อาการเหมือนกันเลย

6มิถุนาเหมือนกันเเต่บ้านนี้มีเเค่เจ็บรึปวดจิมิเป็นบางครั้งท้องปั่นเเข็งบ่อย

1y trước

เตรียมจัดกระเป๋าเลยค่ะแม่ ❤️

บ้านนี้ 2 มิถุนายน แต่หมอนัด 30 พค.คะ เร่งคลอด เพราะน้องตัวใหญ่เมื่อเทียบกับร่างกายแม่

1y trước

สู้ๆนะค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งน้องนะค่ะ❤️

3 มิ.ย เจ็บเตือน 2 วันแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก ได้ย้ายทีมเป็นผ่าคลอด 22 พค แล้วค่ะ

1y trước

ของเรา 2 มิ.ย. ปวดท้อง2สัปดาห์ แล้ว ลูกไม่ยอมกลับหัว นัดผ่า 22 พ.ค. เหมือนกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด23มิ.ย.66 ค่ะ กลัวคลอดก่อนเพราะท้อง3แล้ว ท้องลงต่ำมากแล้วด้วยค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่า

บ้านนี้กำหนด 2 มิถุนา ท้องแข็งท้องปั้นบ่อยมากแต่ยังไม่เจ็บเตือนเลยค่ะ

1y trước

อาการมาแล้วค่ะแม่ สู้ๆหนะค่ะ❤️

5มิยค่ะเจ้บเตือนมา2ครั้งแร้ว ท้องแข็งบ่อย ทรมารสุดท้อง2 #ทีมผ่าคลอด

1y trước

สู้ๆนะค่ะแม่ บ้านนี้ 2จิต2ใจ จะผ่าก็กลัว จะคลอดธรรมชาติก็กลัวคลอดยาก น้องตัวโตมากเเล้วค่ะ

บ้านนี้ 9 มิถุนายน มีเตือนมาบ่อยน่าจะได้ย้ายทีมเหมือนกันค่ะ😅

1y trước

น้องคงพร้อมแล้วค่ะแม่ ❤️สงสัยอยากย้ายทีมเหมือนกัน