About Folid Acid

6weeks na po kami ni baby niresetahan po ako ng Folid Acid. wala po ba side effect yun kay baby? First time mom #advicepls #1stimemom

21 Các câu trả lời

Nirereseta talaga ng Doctor ang folic acid sa buntis. Isa kasi yan sa pinaka-need ng baby mo. Join ka sa Promama Maternal Milk at Pampers Newborn giveaway ko 😉 http://www.patchesoflifebyjessa.com/2021/05/mothers-day-giveaway-2021.html

doctor nagbigay ibig sabihin safe..saka folic acid po yan para sa baby,mag search ka sa google kung ayaw mo maniwala sa ob mo para sa dagdag kaalaman.

need mo po yung folic acid lalo na si baby. tsaka di ka naman po reresetahan ng OB mo ng makakasama sa inyo ni baby yun lang po hehe

Very important po ang folic acid sa development ng brain and spinal cord ni baby. Make sure po na iinumin nyo yan everyday. 😊

ako nga bago ako mabuntis nag take ako folic acid kasi sabi nakaka help daw un pra din mabuntis. nabasa ko dito

hindi ka naman reresetahan ng OB mo ng makakasama sayo, folic acid need yan for development ng baby mo.

Wala pong side effect ang folic acid. Maganda po syang inumin para maiwasan ang neural tube defects.

No mamshie very helpful po sya😊 ako nga po bago pa ako ma Peggy vitamins ko na yan. 😊

Wala po . Yun nga po nireresita Lalo na sa first trimester. need po.yun ni baby.

They need folic acid po talaga during early stages to prevent defects.