Ang hirap kumilos mga mhie pag palage k nlng nag sspotting at nakakaranas ng miscarriage😭

6weeks na, brown discharge on and off , tas ngaun may spotting, di na nga ako nagkikilos at umiiwas sa pagod😭 Hirap kumilos, kahit tumayo at lumakad. Nasstress na ako kakaisip😭

5 Các câu trả lời

Mommy stay positive for baby. Mahirap talaga lalo pa at nakakaworry pero prayers and kausapin lang natin si baby. Magiging okay dn po ang lahat. ❤️

8mo trước

blighted ovum po😔