Good afternoon mga mommy Ask ko lang po kung normal lang ba yung ganitong discharge? Thank you

Good afternoon mga mommy
Ask ko lang po kung normal lang ba yung ganitong discharge? Thank you
4 Các câu trả lời

It's not normal. Wag ka munang patatag sa byahe kung early pa in pregnancy kasi pwedi ka talagang magka miscarriage lalo na pag nagspospotting ka.

Nope po ako nun 4-5months grabe halos kada linggo po may discharge ako take a picture po tapos pakita kay OB

Not normal. white discharge lang po ang normal. pls go to your ob asap. spotting yan

1y trước

mii nawala naman na po

parang blood po sya . hindi po normal