SWEET POTATO / KAMOTE

6weeks 3days preggy. okay lang ba kumain ng kamotecue?

9 Các câu trả lời

yes... ito ung phase ng pagbubuntis na may gusto ka laging kainin.. kainin mo lang, pagbigyan ang nabubuo baby buuuut.... inom ng maraming tubig ☺️❤️

In moderation naman po, pwede lahat. Medyo matamis lang si kamote cue po. Tikim tikim lang. lesson learned sakin kasi nagka gdm ako haha

yes ok po ang kamote kahit nilaga lang healthy po yan.. ang kamoteque kasi madami sugar kahit pa onti onti lang dahil matamis

ako mi inaraw araw ko yan nong 8 weeks ako bananaque naman sya tas yung kamote nilaga.

uu pero sa akin walang asukal pinirito ko lang un kamote.

Yes po,inom nman madaming water kasi may asukal sya.

hi miii ... yeeeesss not too much lang.

oo naman

yes