6week ยังไม่เจอตัวน้องค่ะ

6week แม่ๆคนไหนยังไม่เจอตัวน้องบ้างมั้ยค่ะ พอดีแม่ไปอัลตราซาวด์หน้าท้องเจอแค่ก้อนเล็กๆค่ะ เสี่ยงเป็นท้องลมหรือท้องนอกมดลูกหรือเปล่าคะ#ใครมีประสบการณ์ ตอนนี้แม่เป็นกังวลมากเลยค่ะ

6week ยังไม่เจอตัวน้องค่ะ

จริงๆ ครรภ์อ่อนๆ ต้องซาวด์ทางช่องคลอดนะคะ จะเห็นได้ชัดเจนแม่นยำกว่า เราซาวด์ทางช่องคลอดตั้งแต่ 5+5 วีค ก็เจอตัวน้องแล้วค่ะ ก็ซาวด์ทางช่องคลอดจนถึง 9 วีคเลยค่ะ ในกรณีนี้ ลองรออีกนิดก็ได้ค่ะ ใจเย็นๆ นะคะ เดี๋ยวก็เจอกันค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะแม่

บ้านนี้ไข่ตกเร็วเจอน้องตอน 6 week ค่ะ แต่ปกติเราสามารถเจอน้องได้ตั้งแต่ 6-12 week นะคะ ถ้าเกินนี้ถึงจะท้องลม แม่ยังไม่ต้องกังวลน๊า ไข่แม่อาจจะตกช้า เดี๋ยวก็เจอค่ะ แม่บางท่านเจอ 10 11 week ก็มี😊

3y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะแม่ แม่รู้สึกสบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้6wซาวด์เจอเเค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะเเม่เจอน้องตอน9wเเม่อย่ากังวลนะค่ะขอให้เเม่เจอน้องไวๆค่ะ💕

3y trước

ขอบคุณแม่มากๆนะคะ

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8w ค่ะ

3y trước

ซาวด์ตั้งแต่ 5w ค่ะ