เบื่ออาหาร

6week 6day รู้สึกเบื่ออาหารมากก..พอไม่กินก็รู้สึกสั่นๆๆพอกินก็รู้สึกอยากจะอ้วกแต่ไม่อ้วก #ใครมีคำแนะนำดีๆๆบ้างค่ะ...ขอบคุณค่ะ #นี่ท้องคนที่สองแล้วน่ะท้องคนแรกไม่รู้สึกอะไรเลย...😂😂😂

1 Trả lời

หาอะไรเปรี้ยวๆ อม เช่น มะยมค่ะ และทานน้อยแต่บ่อยขึ้น