แพ้ท้อง เหม็นทุกอย่าง

6w+3 เหม็นกลิ่นอาหารทุกชนิดเลยค่ะ ได้กลิ่นทีไรก็พะอืดพะอม เบื่ออาหาร เห็นแค่รูปอาหารก็จะอ้วก มีวิธีแก้ไขไหมคะ ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หายแพ้ก็หายค่ะ เราเห็นรูปอาหารแล้วพะอืดพะอมเหมือนกันแต่กินได้นะ

8mo trước

เรากินได้แต่อาหารที่กลิ่นไม่แรง

Post reply imageGIF