แพ้ท้อง ดื่มนมไม่ได้ อาเจียนออกทุกครั้ง แม่ๆท่านใดบำรุงในรูปแบบอื่น แนะนำด้วยนะคะ อาเจียนจนร้องไห้ กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร

1 Trả lời

หายแพ้ค่อยกินจ้า 3 เดือนแรกน้องใช้แค่โฟลิกค่ะ พ้น 3 เดือนถึงจะเริ่มดูดซึมสารอาหารจากแม่