ไปหาหมอมาแล้วตอนนี้6wกว่า รู้สึกว่าตัวเองหนาวง่ายมาก ตกกลางคืนมาตัวร้อนบางวันร้อนมากเหมือนคนป่วยเลย แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ🙏🏻

6W5วัน ท้องแรกอายุ20🙏🏻

ไปหาหมอมาแล้วตอนนี้6wกว่า รู้สึกว่าตัวเองหนาวง่ายมาก ตกกลางคืนมาตัวร้อนบางวันร้อนมากเหมือนคนป่วยเลย แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ🙏🏻

6w3d เป็นเหมือนกันค่ะอยู่ ๆ ก็หนาวขึ้นมาง่าย ๆ ทั้ง ๆ ที่ไม่เคยเป็นมาก่อน บ้างวันเหมือนไข้จะมา นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว😁

6w3d เป็นเหมือนกันค่ะอยู่ ๆ ก็หนาวขึ้นมาง่าย ๆ ทั้ง ๆ ที่ไม่เคยเป็นมาก่อน บ้างวันเหมือนไข้จะมา นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว

มีอาการเหมือนกันเลยค่ะิบางวันรุสึกตัวร้อนไม่สบาย แต่ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าท้อง ตรวจเจออีกทีก็9week,แล้วคะ

เป็นค่ะ หัวค่ำอาบน้ำเสร็จปากสั่นหนาวมากค่ะ พอใกล้สว่างจะรู้สึกร้อน เวลาปกติตัวจะลุมๆๆตลอดวันค่ะ

เป็นหนาวสั่นตอนกลางคืนบางทีตอนอาบน้ำต้องอาบน้ำอุ่นตลอดคะสู้ๆ

เค้าเป็นค่ะ แพ้ท้องด้วย รู้สึกไม่สบายตัว ตัวร้อนตลอดเลย

ปกติค่ะ คนท้องอุณหภูมิร่างกายจะเพิ่มขึ้น

ไม่เป็นค่ะ แม่ดูแลสุขภาพตัวเองดีๆนะคะ

เป็นค่ะ รู้สึกเพลียๆอยากนอน

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่