discharge

6mos preggy. normal lang ba may discharge? parang yellow ang color and konte lang.. no smell

2 Các câu trả lời

check with your ob pa din. baka po may infection para sure lng po. ako kasi ngkayellow discharge wala din nmn amoy, tas pinapacheck up ako ob ko kasi bka daw may vaginitis, aun thank God wala nmn daw konti lng nakita nya sa loob may pinasok sya metal to check ung content ng discharge. inadvise nya lng ako maghugas ng vagina ko twice a day. ngayon nawala n po ang discharge ko. ang normal lng is white, and no foul odor accdg to my ob.

4y trước

Aq din. Im 7 weeks pregnant and may yellowish white discharges din aq... Wala din amoy. Problem ko is kahit gustong gusto ko mgpa check wala po talagang clinic sa Cebu na open... Anong gagawin ko? This is my first time.. and hindi pa aq nakapag first prenatal check up for same reason .... Please help me

opo normal po