Excited to know my baby gender

6mos na po yung tummy ko , possible ba na makita na yung gender pag nagpa ultrasound na ko

18 Các câu trả lời

Pwede n rin po...iba kc sabi 7months ang pinakaclear peo depende sa gamit pang ultrasound...may iba kc yung lumang pang ultrasound p gamit

Oo naman po ako nga po 5 months lang pero advice sakin ni ob pwede na daw kaya tomorrow po papaultrasound na ko

Yes po but sa case ko 6mos 50% girl. Dennulit ako 8mos 100% girl. Den pglabas boy 😁😁

Pwede na po. Pero depend pa din po sa position niya minsan...

Pwede na po. 6-7 daw ang best time to check.

Kita na yan mommy, 4 months sakin kita na

Yew poh kta n yn aq 5months nkta n gender

momsh 4 months lang nakikita na gemder ni bby

Opo. Visible na gender niyan 😊

yes pwede mo rin ipa CAS

5y trước

ahh ok po salamat☺️