Sino po dito may condisyon na placenta previa? Any tips po sana sa do's and dont's. TY in advance

2 Các câu trả lời

Sa first baby q po naging gnyan condition q.. Cnunod q lang ung advise ng OB q.. Bed rest talaga aq nun.. Maaga aq nagML sa work q.. Then every day kinakausap q c baby na imove nya ung placenta nya pra ndi kami maCS.. Sabayan din ng prayer.. Sa awa ng dyos naipanganak q xa na normal.. Nagmove ung placenta nya nung nag 36weeks xa.. 😊

3y trước

sana nga po🥰🥰 pray for me and my baby boy

Bed rest if you have placenta previa ❤️ No coitus din. Have a safe delivery! ❤️❤️

3y trước

thank you po...