6months preggy po . San kaya mkakamura sa pag bili ng Newborn Sets . Sa Alabang Palengke , Baclaran or Shopee?, thankyou sa sasagot ☺

25 Các câu trả lời

Shopee. Mas mahal po nung nah divi ako at baclaran :( laki ng patong ng mga nagtitinda peeo aa shopee nasa 50 lang, kanila 150..

6months preggy din ako, balak ko sa shoppee for less hassle but yung mga important things kahit sa mall na.

Sa holly dolly puro png new born and kids yung mga gamit dun try nyo po

Barubaruan momsh s shoppee lang ako bumili. 1600 ata yun 62 pcs.

Baclaran wholesale tipid since hindi lang naman isahan bibilhin mo

5y trước

Syempre pipili ka ng quality, since nahahawakan mo naman yung tinda hahahaha

Check the reviews nalang before ordering online😊

Shopee less hassle less pamasahe miryenda 😊

Sa shoppee mas ok kase set mo na sya mabibili

baclaran sa lucky cj store mismo.

shopee lazada palengke sale sa mall