first time for CS

6months preggy na and almost 7yrs bago dumating si baby sa amin but how sad na complicated ako kasi my hb,nervous breakdown and asthma so 2months plang nung nag pa prenatal ako sbi ni ob advise for cs na talaga ako ... Anyone experience my situation ? My fear was sana mka survive kmi pareho and the possibilities during cs and after cs para ako minsan mppraning kkaisip sa mga possibilities nga cguro base sa nbbsa ako regarding sa gnyan na ctuation :-( hope i can have some piece of advise or encouregement tnx !

1 Trả lời

Be positive mamsh and always pray. Si God na po ang bahala sa inyo ni baby. Magiging mommy ka na, kaya mo po yan. Kaya nyo yan ni baby. Ibinigay sa iyo ni God, meaning kaya mo po. Fighting!

5y trước

Yes mamsh thank u ... God bless