medicine

6months preggy n po q... Ang reseta po skng gmot ob mom ska po ferrous sulfate ... ?ahm keln po kya ko reresetahan ng gamot n pra s buto n baby?

2 Các câu trả lời

May ibang ob po momshie n hndi n pngtatake ng calcium ang patient once may milk k nmn na iniintake at nkakapg sun bathing kayo s umaga try to have these on your diet

Depende yan sa ob mo 6months ka lang kaya need muna is ferrous ask mo si ob . Tska mag milk ka lage