Advice pls🥺

6MONTHS PREGGY AKO NOW, TAPOS BREECH POSITION SI BABY, MAY NARARAMDAMAN PO KASE AKO SA BANDANG PEMPEM KO NA PARANG EWAN, DIKO ALAM KUNG SIPA BA KASE YUNG FEELING NYA ISA PARANG MAY MALIKOT SA PEMPEM KO NA DI MAPAKALI GANON PO BA TALAGA PAG BREECH POSITION ANG BABY? #pleasehelp #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

Ganyan din ako. Si baby paikot ikot. Minsan nasa taas ang sipa, Minsan nasa puson. Pag naka breech sya parang ang bigat ng pakiramdam ng puson ko.

yes sis. ganyan din nafifeel ko