pa answer po.🤰

6months na po akong pregnant ask ko lang po if normal Lang na monthly 3kilos ang dumadagdag na timbang ko?

10 Các câu trả lời

nung 2nd trimester ko po ang laki ng idinagdag ng timbang ko kasi nagtakaw po ako sa pagkain hehe pero di po ako pinapagdiet ng OB ko kasi payat din ako dati para sa height ko kaya parang sumakto lang yung pagtaba ko, pero ngayong third tri ko na po eh isang kilo na lang dinagdag ko mula last check up ko, ewan ko lang po next check up hehe atleast sabi po ni OB eh sakto lang din naman weight ni baby kaya di din ako masyado nangangamba pero less rice na po ako ngayon at malapit lapit na magfull term hehe

Dapat 1kilo lang per month po .. 64kilos po ako nabuntis ngayon kabuwanan ko na 68kilos lang ako kunti kasi rice na kain ko at pag mag crave ako ng sweets as much as possible isang tikim lang ..

monitor mo sis timbang mo .. bawak carbs .. ako 6months pinagdiet na ako ng ob ko para di na maxado hirap at lumaki si baby..1k nalng nadadag sken monthly..

Normal lang po momsh.. Need kasi natin ng more foods and nutrients ara kay baby pag latter weeks mo napo mejo diet napo sa rice and carbs po

malaki po msyado ang 3kg, u mean since nabuntis ka po 3kgs. na na add sau? or as in 1month lang po yun? kasi dapat atleast 1lbs. lang po

Masyao pong malaki ung 3 kilos, dapat 1 kg per month lang dagdag sa weight ng mommies. Baka mahirapan ka manganak :(

buti ka pa momsh nadadagdagan timbang ako since last july up to august4 ng checkup ko ndi gumalaw timbang ko 😔

normal lang naman. 1 to 2 lbs per week na weight gain sa 2nd trimester and advisable.

hehehee okie lang po siguro yan.. ako nga po halos 6 or 5 kilos po ata ang nadagdag.

No mommy. Kailangan mo po magbalance diet para di ka po mahirapan manganak