formula milk to breastfeed milk..

6months na baby ko since birth formula milk Lang siya kc ayaw nyang dumede sa kin simula ng ipanganak ko siya..kahit anong pilit namin na dumede siya ayaw tlaga Niya at naging sanhi ng sobrang iyak niya..tanong ko lang po mgkakaroon pa ba ng milk Yung Dede ko if ever ibreastfeed ko siya.?tnx po..

8 Các câu trả lời

Pag nwala n hindi na po babalik pero pag meron png tumutulo pwede p ma boost.. Sis dapat nag eexpress k ng milk mo at un pinpdede mo ky baby.. Imposibkeng ayaw ni baby yn kc pag labas palng nila matik n yan pag nadikit sayo dede man na hahanapin nya. Kahit tanungin mo pa sa mga doc.

Pwede pa po kayong magkamilk, breast massgage po kayo tska inom ng mga pqmpagatas like mqlunggay capsule

Yes po.. Pag pina suck mo.. Kaso kung matagal ng di na dededehan. Natutuyot na din wala na lalabas...

Palatch mo lang ng palatch mommy and then ask for a lactation consultant. Kindly check Arugaan on fb

Kung ayaw dumede sayo dpt nagpump k nlng para un nlng idede nia

Yes po, punta ka sa ospital ask about relactation

ganto po yung breast massage

Ipadede mo lang sa kanya, eventually magkakaron ka rin ng gatas. More liquid intake din mommy at kain ng masasabaw. Massage at hot compress worked for me too.