Help naman po

6months na baby ko , pa help nman po mga mommies .. Ano pong gagawin ko dito sa ulo nya.. Pina check up ko na s center at nagbigay lang antibiotic n ipainom s kanya.. nung una po kc mas malaki jan tapos kunti lang , gumaling naman..tpos bumalik after one week ata na..ngaun pangalawa maliliit pero mas marami naman.. #firstTime_mom #firstbaby

Help naman po
34 Các câu trả lời

kawawa naman c baby...dapat paliguan xa araw araw..sa init Kasi yan..then pagkLigo gamutin mo ng betadine...tPos lgyan ng mupirocin ointment.. 2x a day.. need mo ng reseta para sa mupirocin..nagkaganyan na baby ko dati.