Ilang months kayo bago uminom ng ferrous ask lang po

10 Các câu trả lời

advise sa akin ng OB na saka nya ako reresetahan ng ferrous sulfate pag 4 months na kase di daw masarap lasa nun 😅

Never ka nagpacheck up no,umabot ka ng 6 months ng hindi alam kung kelan dapat inumin ang ferrous.

simula po bago nagbuntis, nagbuntis at nanganak, kahit ngayon malaki na umiinom pa rin po 😁

even before mabuntis umiinom na ko nyan then tuloy tuloy throughout pregnancy

since nung nalaman ko na preggy ako. Pinagtake ako ni OB vitamins daw ni baby

magmula nalamang buntis, inom agad para walang defect si baby

sakin is nung start ng 2nd trimester

upon 1st check-up.

3rd month

5th month

2mo trước

Same po