24weeks&2days breech si babyboy magiging cephalic pa kaya pahelp naman para pumwesto si bby thankyou

4 Các câu trả lời

Hi mommy, nung june 17 ngpa CAS po ako, breech dn si baby, pero kanina po check up ko inultrasound ulit naka cephalic na po, ambilis 😊 ngpapa tugtog lng po ako gamit ung owl music sa baba ng puson ko nilalagay sa morning at before matulog. Early p naman po masyado, iikot pa po si baby 😊

put sound in your puson area po effective sakin sa panganay ko at itong kay bunso nung nakaraang visit namin breech pero now nasa pwesto na

mag left side ka palagi matulog . tsaka mag patugtog ka ng music sa puson plus flash light para sundan nya ung liwanag

24weeks3days kakapacheckup ko lang kahapon gulat ako nakacepahlic na si baby ko