6 months na akong buntis at wala akong tinitake na vitamins anu kayang mangyayari sa baby ko..

20 Các câu trả lời

Tama Po maraming libre nasasayo na Yun ,Kasi di Tayo lalapitan Nyan kundi Tayo Ang gagawa Ng parang .para dika nag iisip kung healthy o Hindi si baby.pa check up kana Po.

Di natin masasabi mi until lumabas yung baby mo. Habulan mo nalang ng vitamins kahit 6 months ka na. Kawawa naman si baby at the same time yung katawan mo.

Make sure lang po na healthy ang kinakain nyo para may nakukuhang protein sainyo si baby. Bat ponwala kayong tinetake na vitamins?

di lang si baby may need ng prental pati si mommy lalo na kung dika nag tatake ng calcium baka nag lagas ngipin mo. naku

pwedi paba ako mag take ng vitamins?? kahit 6 months preggy na po ako

2y trước

sus common sense

kahit mag folic acid ka lang po. need ni baby yan para sa development Lalo na sa brain.

pwedeng mag ka neutral tube defects si baby lalo na di ka nagtetake ng folic acid

Y nmn mi, kawawa nmn si baby, kung d nmn kya ng bdget my center nmn

mag folic Acid ka maganda yan para sa development ni baby

secret

2y trước

lol 🫠🫠😂😂