bakit nung nag 6 months na tummy ko, biglang diko na sya maramdaman bakit po ganun o humina galw😢😢

9 Các câu trả lời

bsta importante araw araw siya gumagalaw mommy. pag6months kasi prang nagpeprepare si baby. nag iba dn ang time niya. pansinin mo po ang cycle ng movements niya. ako po ilang araw ko dn inalala un pero ngayong araw lang, umaalon alon na si baby👶 kausap usapin mo po. ako kasi tinanong ko siya kagabi kung kailan siya mag aalon alon at kung okay lng ba siya. ngayong araw tuloy maghapon prang circus😅

3y trước

Mommy normal ba talaga sa 6months parang ng iiba na pattern of movements nila? I mean ung time? Yun din kasi na eexperience ko. Pls share your experience mommy

Pacheck up ka po, baka umikot lang si baby. Sakin dati cephalic tapos humina po galaw e, pinakain muna ako sweets ni ob tapos nung mahina pa din pinapunta na agad, upon ultrasound naging breech kaya di ko daw gaano maramdaman, saka sa check up po possible na I-NST po ikaw, tapos dito po makikita tumataas heartbeat ni baby every movement :-)

ganyan din ako noon pero hnd ako nag iisip ng masama.basta alam ko okay c baby kasi nag iingat nman ako araw araw hehe

try mo po muna uminom ng cold water para mapagalaw si baby, pero kung di talaga pacheck mo na momsh.

ako ngayong 6 months dun sya sobrang galaw halos di na ako makatulog kagabi

Consult OB momsh if you think it’s not normal para iwas pag-iisip

breech baby ko pero apakalikot 6months din ako.

consult your ob asap

pa check up ka po