Nakainom ng dugo si LO

6days old palang si LO at pure breastfeed kami. Napaaga sya lumabas kaya hindi pa nakabili ng breastpump. So ang nangyari nakainom ng dugo galing dede ko si LO. Hindi naman sya as in dugong dugo pero kasi yung mga tumulo sa dede ko light red. Kailangan ko ba sya ipacheck up? Feel ko kasi magang maga na yung dede ko matigas na sya tapos nung pinadede ko si LO dugo yung nadede nya. #firstbaby #advicepls #breasfeedingmom

7 Các câu trả lời

Hindi naman po mommy, make sure lang po na tama ang latch ni baby snio pra d ngccause ng pagcrack ng nipple... mwawala dn po yang dugo... try nio po nuod sa youtube ng hand express and mkakatulong po ang warm compress hbng gngwa nio po un... unlilatch lng po mgging stabilize dn po ang milk nio

ok lng po un sis.. ganyan dn po nangyari sakin sa 1st born ko and ok lng daw sabi ng pedia nya.. pero if continous po ung blood ipahinga nyo po muna ung dede nyo at hot compress po if matigas para mas maging ok ang pag latch ni baby at di gaano masakit sa inyo..

Mommy ok lang po yun. Normal lang po yun basta make sure tama yung way ng pagllatch ni baby

ok lang po yan mommy.....

Please answer po 🙏

Up