BLOOD ON PEMPEM

6days old baby ko. May lumalabas po na ganyan sa pempem niya. Usually ganyan lang kadami nagstart kahapon. What does it mean? Is it normal? Thanks

BLOOD ON PEMPEM
49 Các câu trả lời

As i remember sa eldest daughter ko is 2day old za my bahid Ng longing blood sa wiwi nya then my slight fever za, according to her Pedia in 9months na i carried her mejo nakuha saw nya yung UTI ko,normal sa iba pero may baby na di nagkakaganun nagkataon it happen din to my daughter way back 2001..

nag experience ko po yan sa baby girl ko po. Parang 7 days old lang po siya noon..No fever po siya. But still pina check up ko sa Pedia. Sabi po normal lang sa baby girl na parang meron pseud menstruation.. Check nyo po sa Pedia ni baby para mawala po worry nyo. 😊

Ganyan din po sa baby ko, normal lang naman po na may bloody discharge si baby mawawala naman din daw po yan, hormones po kasi natin yan nung pinagbubuntis pa si baby. Inexplain agad samin ni pedia bago kami madischarge..

ganyan din nong baby pa mga anak ko babae week old pa lang sila may lumabas ganyan. Yung sa panganay ko sobrang worry ko bay may ganun sabi naman ng doctor ok lang daw yun normal lang.

Ask ur pedia madam. Pero ung inaanak q nagka ganyan dn sya pero sbi ng pedia nya normal lng daw po parang regla ng baby. Masesearch nyo dn po yan s internet regla ng baby.

Normal lang yan momsh kasi dati ganyan dn first baby ko, sabi ng pedia nya matagal daw kasing di tyo nagkaroon so sakanila malilipat yun 😄 mawawala dn yan 😊

Normal po yan pg baby girl. Dahil sa hormones natin yan nong pinagbubuntis natin sila. Yan ung sinasabi nila na mens ng baby. Eventually mawawala din yan.

.. normal po .. ganyan din c baby ko noon 3days plng cya, halos 1 week .. early mens churlala hahaha .. water cotton pang punas mo momsh wag wipes 😊

Better check with your baby's pedia para mabigyan ka po ng clear advise. At least expert po talaga magsasabi sayo.

Normal daw po yan according sa Pedia ni Baby before. Nagka discharge din kasi un baby Girl ko before