dilaw na mata

6days Old Baby Boy👶💕 Mga mommies, dilaw po ung mata ng anak ko. Normal lang po ba yan o ndi? Anu po kyang pde gawin pra mawala ung paninilaw ng mata nya? Thanks po!

dilaw na mata
86 Các câu trả lời

Possible na jaundice po… ganyan din po baby ko nung 1st month nya… paarawan lng po sa image bet 6 am to 8 am minimum 15 mins. And breastfeed po

Pa check mo sa pedia si bby kasi bka sepsis mahirap na sis para ma check ang dugo nya.. Must consult pedia first bago po gumawa ng ibang option.

Every morning 7am to 7:30am mo paarawan. Tas continues lang pagpapabreastfeeding. Yan advice sakin ng pedia ng baby ko nung weeks old palang.

Paarawan nyo po si baby every morning ng walang damit between 6-7am and frequent breastfeeding po para mawala yung paninilaw ni baby

Normal lharn po yan! Bilad nio po palagi sa bagong sikat na araw.. Ganyan dn panganay cu, bnblad cu sa init, tas nawaLa lharn..

Jaundice. Normal lang po 🙂 Sunlight exposure daily between 7-8am is best. 15-30mins, front and back.

Ganyan si baby ko noon sis ang ginawa ko lang binilad sa araw mga 15mins. Nasa 6-7am yon naging ok naman si baby ko ngayon

Painumin nyo po nang ampalya pigang dahon kahit. 3 lng po then araw araw pa araw ganyan din po bb ko ung nilabs ko madilaw

Paarawan sa morning and breastfeeding. The more sila i.feed, the more sila mag bawas, tapos maalis ang bilirunin thru sa pagdumi.

4y trước

Bilirubin, rather.

Paarawan nyo lng po mommy. Ganyan din baby ko nun, sobrang worried din ako kasi antagal nawala eh. 4months na sya ngayun